สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม

บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม บัตรเครดิต ซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด ธนาคาร ซิตี้แบงค์
★ รักษาความปลอดภัย ระหว่างการทำธุรกรรม ด้วย Verified by VISA
บริการ Verified by VISA คืออะไร ?
วิธีการสมัครและใช้งาน Verified by VISA

บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม

★★★★★ บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ★★★★★

ซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด ธนาคาร ซิตี้แบงค์

สมัครใบนี้

 

 

★★★★★ บัตรเครดิต ซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด

  • รับส่วนลด 5% ตั้งแต่บาทแรก สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ภายในห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ สำหรับสินค้าราคาปกติ
  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน และบลูพอร์ต
  • รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 2% สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ณ สถานีบริการน้ามัน เชลล์ ทั่วประเทศ

รักษาความปลอดภัย ระหว่างการทำธุรกรรม ด้วย Verified by VISA

บัตร VISA ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนนั้น ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ เพราะว่าเครือข่ายของ VISA นั้นจัดเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ ที่ครอบคลุมมากกว่า 200 ประเทศ และ 28 ล้านจุดทั่วโลกเลยก็ว่าได้ นอกจากนั้น VISA ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัย ระหว่างการทำธุรกรรมอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในบริการที่โดดเด่นของ VISA ก็คือ Verified by VISA นี่เองครับ

บริการ Verified by VISA คืออะไร ?

Verified by VISA นั้นเป็นบริการที่มีขึ้นมาเพื่อตอบสนองด้านการใช้งานของบัตร VISA ที่ใช้ซื้อสินค้าผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกกันว่า Shopping Online โดยหลักๆ แล้วจะเป็นการให้กรอกรหัสผ่านที่ผู้ถือบัตรทำการตั้งขึ้นหรือส่งรหัสผ่านมาทาง SMS เพื่อเข้าโทรศัพท์มือถือ ของผู้ถือบัตร สำหรับการยืนยันว่าผู้ถือบัตรนั้นได้ทำธุรกรรมจริงๆ ไม่ใช่การแอบอ้างหรือการฉ้อโกง ซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดความเสียหายทางด้านการเงินอย่างร้ายแรง คุณสามารถใช้บริการ Verified by VISA ได้เพียงแค่มีบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรพรีเพดของวีซ่า โดยวิธีการสมัครและใช้งาน Verified by VISA มีดังต่อไปนี้

วิธีการสมัครและใช้งาน Verified by VISA

  1. คุณจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ Verified by VISA กับทางธนาคารผู้อกบัตรของคุณเสียก่อน โดยเข้าไปยังธนาคารนั้น และแจ้งความจำนงว่าต้องการลงทะเบียน Verified by VISA จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการดำเนินเรื่องให้ ภายในไม่กี่นาที
  2. หลังจากทำการสมัครแล้ว สามารถใช้บริการ Verified by VISA ได้ทันที โดยเมื่อคุณเข้าไปซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือร้านค้าต่างๆ (ที่เข้าร่วมโครงการ) นั้น และเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน จะปรากฏหน้าจอขึ้นมาสำหรับการกรอกรหัสผ่านของ Verified by VISA
  3. ผู้ใช้ทำการกรอกรหัสผ่านที่ได้ทำการตั้งไว้ หรือ รหัสผ่านที่ส่งมายัง SMS (เป็นรหัสผ่านแบบ OTP หรือรหัสผ่านที่ใช้ครั้งเดียว) ก็จะผ่านเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้เลย ให้ทำตามคำแนะนำที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ หลังจากนี้ ระบบจะส่งคำสั่งไปยังธนาคารผู้ออกบัตร แล้วจะมีการตรวจสอบ (โดยระบบอัตโนมัติ) เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของผู้ซื้อ ว่าเป็นคนเดียวกับผู้ถือบัตรหรือไม่ หากข้อมูลทุกอย่างถูกต้อง จากนั้นไม่นานก็จะเสร็จสิ้นขั้นตอนการซื้อสินค้าออนไลน์

สรุปแล้ว บริการ Verified by VISA นั้นเป็นบริการที่ถือได้ว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างรัดกุม ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน ด้านการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย สะดวก และมีความปลอดภัยสูง ป้องกันปัญหาการฉ้อโกง หรือการถูกขโมยข้อมูลจากมิจฉาชีพได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ใช้จะต้องมีการระมัดระวัง ในการใช้งานกับเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือ ซึ่งอาจจะเป็นเว็บไซต์ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อขโมยข้อมูลของคุณเองโดยเฉพาะ และควรระมัดระวังอย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้ใครทราบอย่างเด็ดขาดด้วย

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!