สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card เงื่อนไขอะไรบ้าง

ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Preferred Platinum Card) บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card จัดได้ว่าเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก ธนาคาร ยูโอบี โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ เดินทางโดยรถส่วนตัว ประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และผ่อนชำระสินค้า เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ UOB Preferred Platinum Card ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card เงื่อนไขอะไรบ้าง

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card จัดได้ว่าเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก ธนาคาร ยูโอบี โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ เติมน้ำมัน Caltex ชมภาพยนตร์ และผ่อนชำระสินค้า ดอกเบี้ย 0% เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ UOB Preferred Platinum Card ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

 

ทำไมต้องเลือก ใช้บริการ ของบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ?

คะแนนสะสม การคำนวณคะแนนสะสม บัตร UOB Preferred Platinum Card เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการ หรือ ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดใชจ่ายในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์-ไฮเปอร์ มาร์เก็ต และสถานีบริการน้ำมัน) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Preferred Platinum Card มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า มอบวงเงินประกันมูลค่าถึง 10 ล้านบาท ให้กับ สมาชิกบัตร UOB Preferred Platinum Card ใบนี้ ด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง
  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า รับเครดิตเงินคืนมูลค่าสูงสุดถึง 6% เมื่อ สมาชิกบัตร UOB Preferred Platinum Card ใบนี้ ทำการเติมน้ำมันทุกๆ 800 บาท/ เซลล์สลิป ณ ปั๊มน้ำมัน Caltex ทั่วประเทศ
  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ใช้คะแนนสะสม UOB Rewards Plus 1,000 คะแนน เพื่ออภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ ฟรีอีก 1 ใบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 15 สาขาที่ร่วมรายการ
  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3 – 10 ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% เพื่อผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขของรายการพร้อมรับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus
  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มด้วยบัตร UOB Preferred Platinum Card ที่ True Coffee ทุกสาขา วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า 1 ฟรี 1 ที่ Texas Chicken ทุกสาขา วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า บริการเรียกรถแท็กซี่ รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า 1 ฟรี 1 Grab วันนี้ – 31 ธ.ค. 60 ใช้บริการ Grab ฟรีครั้งถัดไป เพียงใช้บริการ Grab 1 ครั้งและชำระด้วยบัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card (รับรหัสเพื่อใช้ในครั้งถัดไป)

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) อย่างไรก็ตาม ค่าบริการรายปีของ UOB Preferred Platinum Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 150,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

เกณฑ์การสมัคร วงเงินสูงสุด และอัตราดอกเบี้ย บัตร UOB Preferred Platinum Card

คุณต้องมี อายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท  นะครับ จึงจะสมัครบัตร UOB Preferred Platinum Card ได้ เห็นไหมครับไม่ยากเลย บัตร UOB Preferred Platinum Card มอบวงเงินสูงสุดให้แก่คุณถึง 5 เท่าของเงินเดือน ปลอดดอกเบี้ยนาน 55 วัน และมียอดการชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท บัตร UOB Preferred Platinum Card คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18%ต่อปี อีกทั้งคุณมีสิทธิ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card

สิทธิพิเศษที่มากกว่าของ จาก UOB Preferred Platinum Card การเบิกเงินสดล่วงหน้า วงเงินสูดสุด 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % และอัตราดอกเบี้ยจาก การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตร UOB Preferred Platinum Card อยู่ที่ 18 %ต่อปี

ต้องการบัตร UOB Preferred Platinum Card เอาไว้รูดซื้อสินค้า บริการ ต้องทำยังไง?

ลดขั้นตอนที่น่าเบื่อและเสียเวลา สมัครบัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card สมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลลงแบบฟอร์ม แล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี เพื่อให้คำชี้แนะกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!