สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum เงื่อนไขอะไรบ้าง

ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ธนาคาร ธนชาต (Thanachart Diamond Visa Platinum) บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม จัดได้ว่าเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก ธนาคาร ธนชาต โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ รับเครดิตเงินคืน คะแนนสะสม ผ่อนจ่ายสินค้า และประกันภัยอุบัติ เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum เงื่อนไขอะไรบ้าง

บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum

บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum จัดได้ว่าเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก ธนาคาร ธนชาต โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ ช้อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ สะสมคะแนน และเติมน้ำมัน เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

 

ทำไมต้องเลือก ใช้บริการ ของบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ?

คะแนนสะสม การคำนวณคะแนนสะสม บัตร Thanachart Diamond Visa Platinum เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการ หรือ ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 4 เท่า ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร Thanachart Diamond Visa Platinum มีอายุใช้งาน (5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับสะสมคะแนน รับคะแนนสะสม T-Rewards เมื่อชำระเงิน ผ่าน บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อ อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้ ใช้แลกของกำนัลฟรี หรือแลกเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต
  – ทุกๆ 25 บาท รับ 4 คะแนน (6.25 บาท = 1 คะแนน) หากใช้จ่ายในต่างประเทศ
  – ทุกๆ 25 บาท รับ 3 คะแนน (8.33 บาท = 1 คะแนน) หากใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว
  – ทุกๆ 25 บาท รับ 2 คะแนน (12.50 บาท = 1 คะแนน) หากใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร
  – ทุกๆ 25 บาท รับ 1 คะแนน (25.00 บาท = 1 คะแนน) หากใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ
 •  เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมัน เมื่อ สมาชิกบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้ เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ  อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2.1%  ภายใน 2 รอบบัญชี นับจากวันที่ทำรายการ
  รับเครดิตเงินคืน 2.1% ของยอดค่าใช้จ่ายน้ำมัน ผ่านบัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum เมื่อมียอดชำระน้อยกว่า 5,000 บาท
  รับเครดิตเงินคืน 1% ของยอดค่าใช้จ่ายน้ำมัน ผ่านบัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum เมื่อมียอดชำระระหว่าง 5,001 – 10,000 บาท
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ผ่อนชำระสบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 6 เดือน
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ทุกครั้งที่ใช้บัตรฯ ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ สมาชิกบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้ จะได้รับความคุ้มครองด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 บาท โดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย ความพิเศษครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตร (อายุตั้งแต่ 4 เดือน แต่ไม่เกิน 23 ปี) ของ สมาชิกบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้ บัตรหลักที่ร่วมเดินทาง และได้ชำระค่าเดินทางด้วยบัตรดังกล่าว ด้วยวงเงินประกันอุบัติเหตุเพิ่มอีก 5,000,000 บาท

VISA.jpg’ alt=” border=’0′ />

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) อย่างไรก็ตาม ค่าบริการรายปีของ Thanachart Diamond Visa Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี))

เกณฑ์การสมัคร วงเงินสูงสุด และอัตราดอกเบี้ย บัตร Thanachart Diamond Visa Platinum

คุณต้องมี อายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท  นะครับ จึงจะสมัครบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum ได้ เห็นไหมครับไม่ยากเลย บัตร Thanachart Diamond Visa Platinum มอบวงเงินสูงสุดให้แก่คุณถึง 2-5 เท่าของเงินเดือน ปลอดดอกเบี้ยนาน 55 วัน และมียอดการชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร Thanachart Diamond Visa Platinum คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18%ต่อปี อีกทั้งคุณมีสิทธิ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum

สิทธิพิเศษที่มากกว่าของ จาก Thanachart Diamond Visa Platinum การเบิกเงินสดล่วงหน้า วงเงินสูดสุด ขั้นต่ำ 1,000 บาท ค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % และอัตราดอกเบี้ยจาก การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum อยู่ที่ 18 %ต่อปี

ต้องการบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum เอาไว้รูดซื้อสินค้า บริการ ต้องทำยังไง?

ลดขั้นตอนที่น่าเบื่อและเสียเวลา สมัครบัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum สมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลลงแบบฟอร์ม แล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ธนชาต เพื่อให้คำชี้แนะกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!