สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


บัตรเครดิต MasterCard ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม

บัตรเครดิต MasterCard ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม
★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต MasterCard จากธนาคาร Citibank
บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard ให้คุณรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 5 เท่า
บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด
รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard ใบนี้

บัตรเครดิต MasterCard ธนาคารไหนดี ? โปรโมชั่น สิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต MasterCard จากธนาคาร Citibank

สมัครใบนี้

 

 

★★★★★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard

  •  บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard ให้คุณรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 5 เท่า
  •  บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด
  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด MasterCard ใบนี้ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ครบ 150,000 บาท ต่อไตรมาส

บัตรเครดิตท่องเที่ยวและบัตรช็อปปิ้ง KTC Best-Western MasterCard

อีกหนึ่งบัตร MasterCard ที่เป็นทั้งบัตรท่องเที่ยวและบัตรช็อปปิ้ง ซึ่งมีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับ KTC Best-Western MasterCard ใบนี้ เพราะสามารถให้สิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการเดินทางโดยเฉพาะการเดินทางในทวีปเอเชีย นอกจากนั้นยังสามารถได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้งานทั่วไป อย่างการช็อปปิ้งได้อีกด้วย

จุดเด่นของบัตร KTC Best-Western MasterCard

สำหรับจุดเด่นของบัตร KTC Best-Western MasterCard ใบนี้ จะอยู่ที่การให้บริการด้านการเดินทาและที่พักสุดพิเศษจากโรงแรม Best-Western โดยเฉพาะการรับสิทธิ์ได้พักฟรี 1 คืน ในโรงแรม Best-Western ทั่วทวีปเอเชีย สำหรับสมาชิกที่มีวันเกิดในเดือนที่เข้าพัก อย่างไรก็ตามจะเป็นสิทธิ์ที่ได้รับสำหรับบัตรหลักเท่านั้น และการติดต่อขอรับสิทธิ์ จะต้องมีบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต ในการยืนยันด้วย

ส่วนลดสูงสุดถึง 20% สำหรับห้องพักในโรงแรม Best-Western

นอกจากนั้นแล้ว ผู้ถือบัตร ยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% สำหรับห้องพักในโรงแรม Best-Western ประเทศไทยที่เข้าร่วมรายการทุกสาขา โดยราคาห้องพักที่ได้นั้น จะเป็นห้องพักแบบ Best Available Rate หรือห้องว่างที่มีราคาดีที่สุดอีกด้วย พร้อมกันนั้นท่านที่ใช้บริการร้านอาหาร ภัตตาคาร ในโรงแรม Best-Western ประเทศไทยได้ทุกสาขาด้วย ทำให้คุณได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่กับการพักผ่อนของคุณ

ผู้ถือบัตรใบนี้ ยังจะได้รับสิทธิในการ อัพเกรดห้องพักได้ ในโรงแรม Best-Western ประเทศไทย ที่เข้าร่วมรายการ ตลอดจนบริการเช็คอินก่อน และเช็คเอาท์เลทได้ ทั้งยังรวมถึงการบริการฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ให้คุณไม่ต้องพลาดทุกการสื่อสาร ระหว่างการพักผ่อนในโรงแรม Best-Western

คุ้มครองอุบัตเหตุระหว่างการเดินทาง ในวงเงินที่สูงถึง 4,000,000 บาท

บัตร KTC Best-Western MasterCard ใบนี้ ยังมีการคุ้มครองอุบัตเหตุระหว่างการเดินทาง ในวงเงินที่สูงถึง 4,000,000 บาทอีกด้วย ทำให้การเดินทางของคุณนั้นอุ่นใจ พร้อมกันนั้น ยังรวมถึงการบริการ KTC World Travel Service ซึ่งเป็นบริการด้านการท่องเที่ยว การให้ข้อมูลการท่องเที่ยวและการเดินทาง เพื่อการเดินทางที่แสนจะน่าประทับใจ ผู้ถือบัตรยังจะได้รับส่วนลดจากการใช้บริการของ KTC World Travel Service อีก 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศด้วย

อีกหนึ่งเอกสิทธิ์ ของผู้ถือบัตร MasterCard ใบนี้คือการได้สิทธิพิเศษของ MasterCard Moments จาก MasterCard ทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของลูกค้า KTC Best-Western MasterCard ใบนี้ครับ

หากต้องการสมัครใช้บริการบัตรเครดิต KTC Best-Western MasterCard ใบนี้

คุณสามารถสมัครใช้บริการบัตรเครดิตใบนี้ได้ เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป (จะได้อนุมัติวงเงินประมาณ 5 เท่า ของรายได้) สามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี อัตราชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดที่ใช้ในงวดนั้นๆ (ไม่ต่ำกว่า 500 บาท) และคุณสามารถได้รับแต้มสะสม 1 แต้ม ต่อการใช้งานครบ 25 บาท บัตรเครดิตใบนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!