สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!


บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card เงื่อนไขอะไรบ้าง

วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card) บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จัดได้ว่าเป็น บัตร UnionPay (platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ เดินทางด้วยเครื่องบิน ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card เงื่อนไขอะไรบ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card จัดได้ว่าเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก ธนาคาร กรุงเทพ โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดินทางกับการบินไทย หรือบางกอก แอร์เวย์ส และช้อปปิ้งทั่วโลก เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

 

ทำไมต้องเลือก ใช้บริการ ของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ?

คะแนนสะสม การคำนวณคะแนนสะสม บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการ หรือ ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ไม่มีหมดอายุ

บัตรเครดิตสำหรับสะสมไมล์เดินทาง (Mileage)

  • 50 บาท เท่ากับ 1 ไมล์
  • คะแนนสะสมของ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ สามารถนำไปแลกเป็นไมล์เดินทางของสายการบิน การบินไทย (Royal Orchid Plus) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (FlyerBonus)
  • ทุก 2 คะแนนสะสม อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า แลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียง สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ มีคะแนนสะสมไม่น้อยกว่า 2,000 คะแนน
  • คะแนนสะสมจำนวน 1,500 คะแนน สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ สามารถแลกไมล์เดินทางจากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus

บัตรเครดิตสำหรับกดเงินสดจากตู้ ATM (Cash Advance) สูงสุดวันละ 50,000 บาท และจากเครื่องเอทีเอ็มทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย หรือ เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับท้องถนนและอุบัติเหตุ อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ให้ความช่วยเหลือ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ เกี่ยวกับการให้ข้อมูลศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมรถยนต์ที่ใกล้ที่สุด บริการสอบถามเส้นทาง อีกทั้งยัง ให้คำแนะนำปรึกษา ทางด้านเทคนิค ประสานงานกรณีรถเสียฉุกเฉิน หรือรถยกลาก

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ให้ความช่วยเหลือ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ เกี่ยวกับการให้ข้อมูลสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ประสานงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยส่งสถานพยาบาล รวมไปถึง ประสานงานเชิญแพทย์มาตรวจรักษาที่บ้าน

บัตรเครดิตสำหรับบริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า วงเงินคุ้มครอง สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ สูงสุด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ให้ความช่วยเหลือ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ ประสานงานการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า คอมพิวเตอร์ ตู้เย็น ฯลฯ รวมไปถึงยังมีบริการประสานงานการซ่อมประปาและเครื่องสุขภัณฑ์ หรือติดต่อช่างกุญแจ เป็นต้น

บริการเลขาส่วนตัว ให้ความช่วยเหลือกับ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ เกี่ยวกับการจองรถลีมูซีน จองรถเช่า จองภัตตาคาร สำรองเวลาออกรอบกอล์ฟ จองเที่ยวบิน และตรวจสอบตารางเที่ยวบิน จองบัตรชมภาพยนตร์ จองบัตรชมคอนเสิร์ต และการแสดงต่างๆ ประสานงานจัดส่งดอกไม้เพื่อคนพิเศษและโอกาสพิเศษ ของท่าน

บัตรเครดิตสำหรับบริการข้อมูลท่องเที่ยว อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า บริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางให้กับ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ เพื่อให้วันหยุดของท่านราบรื่นและน่าจดจำ เช่น การทำวีซ่า ให้ความช่วยเหลือเมื่อหนังสือเดินทางหรือสัมภาระสูญหาย หรือกรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง ฯลฯ รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางทั่วประเทศไทย

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ยังรวมถึงการบริการสุดพิเศษจาก เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินัม ที่ให้ สมาชิกบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ใบนี้ เต็มอิ่มกับสิทธิพิเศษในแบบที่ต้องการ ทั้งส่วนลดค่ากรีนฟี และบริการแพ็กเกจกอล์ฟ ณ สนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลกที่ร่วมรายการ และอีกหลากหลายสิทธิพิเศษที่แสนประทับใจจากวีซ่า

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม ค่าบริการรายปีของ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

เกณฑ์การสมัคร วงเงินสูงสุด และอัตราดอกเบี้ย บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card

คุณต้องมี อายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และที่สำคัญต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท  นะครับ จึงจะสมัครบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ได้ เห็นไหมครับไม่ยากเลย บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card มอบวงเงินสูงสุดให้แก่คุณถึง 2-5 เท่าของเงินเดือน ปลอดดอกเบี้ยนาน 45 วัน และมียอดการชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18%ต่อปี อีกทั้งคุณมีสิทธิ สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card

สิทธิพิเศษที่มากกว่าของ จาก Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card การเบิกเงินสดล่วงหน้า วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท ค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % และอัตราดอกเบี้ยจาก การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card อยู่ที่ 18 %ต่อปี

ต้องการบัตร Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card เอาไว้รูดซื้อสินค้า บริการ ต้องทำยังไง?

ลดขั้นตอนที่น่าเบื่อและเสียเวลา สมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card สมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลลงแบบฟอร์ม แล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ เพื่อให้คำชี้แนะกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเดียวคุ้มสุด

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ จุดเด่นของบัตร รับสิทธิประโยชน์ เอกสิทธิ์เหนือระดับ อิสรภาพทางการเงินไม่มีขีดจำกัด สมัครออนไลน์ได้ทันที ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!